Gamit ni baby

Mga due ng July dyan, kompleto na ba mga gamit ni baby nyo?🤭

20 Các câu trả lời

yes complete na. tips lang wag masyado bumili ng mga gamit na hindi naman talaga kelangan ni baby. when it comes sa damit kunti lng bilhin nyo kasi mabilis lang lumaki ang mga baby..

3mo trước

lalo na barubaruan saglit lang po nagagamet

nakabili na ng pakonti konti mi pero mamaya nakaabang na yung mga nasa cart kase 4.4 na haha try nyo din malaki laki ang matitipid naten

3mo trước

truee

konti nalang po kulang, mi 😅 breast pump, carrier at diaper bag nalang. sinamantala ko baby fairs at 4.4/3.3 deals

ready na🥰gamit ng anak ko. hehe. tinago ko lahat. tsaka meron pa sa mga pinsan nya na nag taon na hehe❤️

Wala pa kahit wipes hahahahaha. Ewan ko ba parang tinatamad ako sa 2nd pregnancy ko, iba nararamdaman ko.

3mo trước

Haha, same sis! Siguro sa akin, after na ng gender reveal... next week pa kasi.

naku wala pa ni isa hahah. antay pa pera hopefully end of month kahit papaano makabili na

nagpa unti unti na. may mga darating na parcel dahil sa 4.4 haha

Wala pa.. NagReresearch palang anong magandang gamit ang bibilhin.

Hindi pa nakakapamili sis now palang nalaman gender hahaha

Same tayo momsh, di pa ako nakakapag-check out😆