3rd Baby Boy

Sinoo ditoo pang 3rd baby na umaasa babae n susunod peru s ultra sound lalakii peru yun itsura mo ang gandaa blooming buntis at bilugan ang tyan na muka babae... Peru pag check lalakii palaa.... nalungkot kc umasa babae peru sabi nga tanggap kc blessed at maging healthy baby sya.... P.s. Lagii koo panaginip lalakii baby nuon pa...

21 Các câu trả lời

Ganyan dn ako sis, etong 2nd baby ko hoping kmi na baby girl na tska feeling ko dn girl na dhil hindi ako nahirapan sa paglilihi, mahilig sa sweets, blooming dn ako ngaun pero nung nagpautz nko boy again. Sa una ko kc kabaliktaran lahat kaya kala ko ngayon girl na pero thankful pa dn dhil healthy siya 😊