effectivity

Hi...Sinong nka try gumamit ng mimos pillow to correct plagiocephaly? Effective po ba talaga? Medyu pricey po kc I want to be sure f effective po ba tlaga. Thanks

2 Các câu trả lời

Sbe nla effective pero ung sa iba nmN walNg ganun kusa nagging ok ulo n baby hilot every day lang tapos dpat mayat maya nio po kc nililipat side ng ulo n baby para d nsstock sa isang position

Magcocorrect din naman yun. If nasa isang side siya madalas, gently iturn pakabila lang.