Sinong nakaranas na sipsipin ang ilong ng anak para matanggal ang bara?

3 Các câu trả lời

Hindi ko pa nararanasan yun pero kung mararanasan ng baby ko ang grabeng pagbabara ng ilong, I won't hesitate na sipsipin yung ilong nya para hindi sya mahirapan huminga. Naalala ko yung lola ko nuong bata pa ako, she used to do it. Sabi ng mommy ko, sinisipsip daw talaga nun yung ilong ko para lang makahinga ako ng maayos. :)

Sabi ng mama ko, yung papa ko ginagawa sa akin yun dati. Yung husband ko ayaw i-try baka daw malulon nya yung sipon pag biglang higop nya haha.