😭😭😭

Sinong mga mommies ang malaki ang baby pero nainormal ano po yung mga ginawa nyo pra manormal nyo kht malaki at feeling na di kakayanin?? Natatakot ksi ako sbi ng ob ko malaki dw c baby gusto ko mainormal sna may anxiety disorder pa naman ako nattkot ako bka umatake sa kalagitnaan ng labor at pangangank ko 😭 naglalakad lakad nako araw araw s umaga at squats pati n din galaw galaw laba at akyat baba sa hagdan 35 weeks na ako ngayon ngstart ako mag lakad lakad nung 6mos tyan ko pingdiet ako kso minsan d ko naiwasan kumain ng bawal 😭

1 Trả lời

I had normal delivery. Baby ko is 7.4lbs or 3.7kilos..malaki daw sya sbi ob ko. Wala nman kc ako ginawa other than praying and talking to my baby na sana mailabas ko sya ng normal delivery and healthy sya. Think of happy thoughts kpag umatake anxiety disorder mo. Kaya mo yan!

4y trước

Yes sis kakayanin 💓