DI NAGSUSUTENTO NG AYOS

Sinong meron ganitong tatay ng anak? Di kami kasal ng ama ng anak ko at pinili ko na makipag hiwalay sakanya kasi di siya nagsusustento ng ayos. Inoofferan siya ng work ng pinsan ko pero ang dami niyang sinasabi na excuses. Kapag magbibigay naman ng pera ang dami pang nasasabi na kung san san daw nila nakukuha ang pera. Ni pang pacheck up sa anak ko wala silang nabibigay. Nagsusustento pero di sapat sa pangangailangan ng anak ko. Any thoughts? Help

1 Trả lời

If wala pong work ang tatay di po talaga mauubliga magsustento. Pero if meron, pwede nyo naman po daanin sa legal para may kasulatan at kung magkano ba yung dapat na ibibigay nya monthly.

9mo trước

ganyan din tatay ng anak q pero ngaun my sakit sya kaya d q maublega n mag sustento dpt talaga iniwan yn may oper para s mataas n sahod ayw p maraming dahilan dun nlng sya s kanila tutal nmn ms importe sila d q kailangan magmakaawa s kanya