TATAY NA DI NAGSUSUSTENTO NG AYOS

Sinong meron ganitong tatay ng anak? Di kami kasal ng ama ng anak ko at pinili ko na makipag hiwalay sakanya kasi di siya nagsusustento ng ayos. Inoofferan siya ng work ng pinsan ko pero ang dami niyang sinasabi na excuses. Kapag magbibigay naman ng pera ang dami pang nasasabi na kung san san daw nila nakukuha ang pera. Ni pang pacheck up sa anak ko wala silang nabibigay. Nagsusustento pero di sapat sa pangangailangan ng anak ko. Any thoughts?

3 Các câu trả lời

Ewan ko po mommy, pero kasi totoo naman na responsibilidad din ng tatay ang maging provider. Medyo modern na po ako mag-isip. Tingin ko po dapat po magtulungan po kayo. Huwag lang po kayong umasa sa bigay niya. Although nasa batas naman po iyan. Pero po kasi yung sitwasyon ng bansa at lipunan natin ngayon talaga ay mahirap kumita ng pera. Kaya iyon po. :) Sana po makayanan niyo po. Pag-usapan niyo pong dalawa para sa ikabubuti ng bata.

i raffy tulfo na yan mommy 😅 .. magkaroon po kayo ng kasunduan/kasulatan mommy sa barangay.

ipatulfo na yan