Sustento para sa bata

Please pray for me mga mommy, magsasampa nako ng reklamo laban sa tatay ng anak ko na hindi nagsusustento🙏

4 Các câu trả lời

Sige po, ituloy nyo lang yan. Pero huwag nyo po masyado asahan dahil matagal na proseso yan. Pwera lang kung "matakot" yung lalaki at magbigay agad ng sustento kapag naituloy na yung kaso. Pero kung hihintayin nyo ang desisyon ng korte, taon po ang bibilangin dyan. Good luck po sa inyo...

better for you to have a job din para hindi inaasa 100% sa ganyan klaseng lalaki ang gastusin its always 50/50 para if sakali di makapag bigay di mo n kaylangan manghingi or mangulit. kaya mo yan..

Maganda din, mamsh na may sarili ka din kita. kase if ever man ma delay ng bigay ang ex husband mo or partner mo. May pang gastos kayo..

Go for it mommy! +1 sa pagkakaroon ng sariling work para di rin totally nakaasa lang sa sustento.