!!

Sinong matutuwa na nanunuod ng nakahubad na babae ang mister? 😠 Ang aga aga. Pagkatingin ko, ganda ng nuod dun sa babaeng nag titiktok na halos walang saplot e. Tapos kako, ayan yung gustong gusto nya mga nakahubad. Di ko sya kinausap at pinansin. Basta, umalis nalang ako dun sa bahay nya. Uuwi muna ko saamin! Hayys. Ang aga aga, nakakawalang gana na.

1 Trả lời

Ako hinhayaan ko lang haha.. Minsan ng porn pa pinapanood

4y trước

Okay lang naman sakin, pero minsan nakaka inis na. Buong hapon naka tutok sa phone ni walang oras para pagsilbihan at kausapin ka. Di pa gumagawa ng gawaing bahay, ako pa lahat, pati pag igib ng panligo nya at pagbubuhat ng balde at nakatutok lang sya sa phone. Buti sana kung di ako buntis e. Haysss.