emotion

Bakit ang babaw ng luha hating mga buntis. Haha!! Kaasar aga aga kong umiyak.

33 Các câu trả lời

ako nga minsan bigla ko na lang aawayin asawa ko. tapos marerealize ko, para akong tanga kc di naman nya ko pinapatulan. tapos bigla na lang akong iiyak. ako na nagsimula ng away, ako pa may gana umiyak. pag nahimasmasan na ko, maiisip ko, mukha nga ako talagang tanga. 😂😂

Hahaha. Ka video ko lng asawa ko (kasi seaman sya) naiyak nga ako bigla ng di ko alam taz naga tawa na parang bata.. over sensitive ata tayo momsh.

Yes sis ganito talaga tayong mga buntis. Manene masyado,konting kibot lang or may masabing di mo magustuhan ng konte,iiyak na. Hahaha

Ganyan din ako nung buntis. Kahit nanganak nako emotional prn. Siguro dahil sa ppd.😊

Ako three days in a row ng umiiyak., pag sad ako gusto ko iiyak nalang hehe

Ako po kapag namimiss ko hubby ko bgla bglang napatak luha ko. 😿

Same feeling😅 ganun daw po talaga due to hormone changes

Same di kaya nanaapektuhan si baby pag umiiyak tayo? 😔

ako pag nag aaway kmi ni mr. kahit sa cp lang..

Dahil sa hormonal changes.. iyakin talaga tyo