Helooo

Sinong manganganak ng September at anong date ng Due Date niyo? GODLUCK SA ATIN Ako September 23 due date ko pero parang mapaaga panganak ko dahil open na daw cervix ko,,,

88 Các câu trả lời

Sept. 23 din ako sis, or baka mapaaga din ng sept. 14 gnyan paiba iba din kc base sa ultrasound. Panu ba malalaman if open n ung cervix, panay sakit n kc ung tyan ko balakang medyo hirap n din matulog at minsan nasiksik na din sya paibaba wala pa kc akong mga sign kung anu b tlaga coming 37weeks plng ako gsto kuna ilabas c baby hehe

5y trước

Ahh.. Pwde nba ko pa ie..

Supposedly EDD ko is Sept 24 but got prematurely ruptured membrane, or pumutok panubigan ko agad nung August 7 so last August 9 I got Stat CS, 4 cm na ko nun. But every contractions, FHT is decreasing kaya na CS ako.

Sept 28 🙋‍♀️ pero baka mapaaga din ako kasi 32wks palang sumisiksik na sya sa pwerta ko.. hihi. 2nd baby ko na to, pero feeling ko 1st time parin.. nenerbyos parin ako.. Goodluck nga satin..

👋aq iba iba hahahah sa center sept 19 , sa utz sept 24 sa hospital 36 weeks na ko, dito sa app 36 weeks and 2 days, sa sobrang magka2 iba ung edd, nawa2la yung kaba napa2litan ng excitement

Sept 25 edd hehehe sa sept 5 37 weeks na sana makaa abot si hubby ang dating nya sa pinas sep 9 sana baby wag ka muna labas hintay natin si dady nakaka excite na pp😊😉😁

October 4 based sa lmp. Pero based sa dalawang ultrasound september 20, and september 27. Pero ang sabi ng ob baka september nga lalabas na si baby 😌

Sept 4 here! Sana lumabas na si baby this week hehe currently at 2cm na. Pero pag di pa din daw eh iinduce nako sa Sept 2 😊 kakaexcite na!

Sept.19 based sa LMP 😊 pero based sa unang UTZ, Sept.16 .. 37 weeks na bukas.. Nakakaexcite na nakaka kaba na nakakainip.. Halo2 na.. 🤣

September 25 EDD 😊😊 nageexercise na me (with approval ni OB) para hindi ma overdue, mataas pa kasi si baby 😊 good luck satin mga mamsh.

5y trước

Oo nga sis ngayon madalas na yung paninigas nya at ngalay sa balakang 😄

Sept 26 ako sis pero gusto paagahin ni Dra. since nakaleave sya on that week. Ok na din nmn since matured na si baby ng 37-38 weeks.