ihi maya maya

sinong buntis nakaranas na maya maya ang ihi hayss !! #firstimeMommy #1stBaby #7weeks

23 Các câu trả lời

ganyan po tlaga pag 1st tri, , mag stable ka rin momsh pag 2nd tri mo ☺ tiis tiis lng konti ngaun momsh, at nag aadjust pa body mo kasi may nkikihati na ng space si baby 👶💜

Hehe wala pa yan momsh. Wait mo pag malaki na talaga tiyan mo. Mas madalas. Gusto mo na lang magstay sa cr. Haha. Good luck and God bless your pregnancy 😊

Ako po since start ng pregnancy ko dumalas na pag-ihi ko, lalo na habang tumatagal mas frequent na ang urination ko.

Normal lang yan mamsh. Lalo na kapag malapit ka na manganak mas madalas na ang ihi mo niyan

Ako po parang di naman mayat maya umiihi .. parang normal lng katulad nung di pa ko buntis

Normal po yan. Nung nagwowork po ako tinatakbo ko lagi banyo kahit buntis ako hehe

Pag nasa 7 mos and up na parang gugustuhin mo na tumira sa cr. Hahaha

Mee. At 36weeks. Kala mo andami mong maiihi un pala maliit lang. 😅😅

ME NUNG BUNTIS AKO.. PARANG GUSTO KO NA NGA TUMIRA SA CR NUN EE.

Ako d ko na matpos ung ginagawa ko sa trabho sa kakaihi🤦