VBAC mommy

HI sino VBAC mommy dito? any suggestion ? i have my baby coming in Nov 2021 tapos CS ako sa panganay ko.I want to experience vaginal birth. Sino nakaranas here? any tip?

1 Trả lời

Hi po, I highly suggest search nyo po si Doc Bev sa FB. VBAC advocate po sya at magaling marami po sya na vbac na at nagbibigay sya ng tips. I'm planning din po vbac😅 next month naman po ko managanak,good thing yung OB ko po is pumayag mag normal del ako. First baby ko is june 2019 pinanganak. hehe sana po successful😊😅