Advice Please

Hello! Sino taga Davao dito? Hingi sana ako advice ? Nalilito kasi ako kung san mas okay magdeliver - kung dito sa lang sa amin sa Tagum (AMSHI) or sa Davao Doc. Initial prenatal check-up ko & OB is sa Davao Doc. Ang parents ko din nasa Davao. Kaya lang, simula quarantine dito na ako sa Tagum nagpapa prenatal check up, sa Aquino Medical Hospital since nakakatakot magtravel. Kung dito ako sa Tagum manganganak, kami lang kasi ni hubby ko if ever. Hindi ko sure kung kakayanin ko na ako lang. Hindi rin kasi pwede travel parents namin kasi senior na ?

2 Các câu trả lời

For safety sa Tagum ka lang sis. Wag muna mgpunta sa Davao. Wla kang choice kundi kayanin meron nmn hubby mo. Atleast

sino po ob mo?

4y trước

Si Dr. Suzette Aquino.. 😊