TAGUM CITY OB CLINIC

Hello mga momshie. my taga tagum city members po ba dito. pwede po mag ask kung mkakapasok na ba sa tagum area for follow up check up ko po sana ds friday. PLS FEEL FREE TO REPLY sa my alam. ^_^

3 Các câu trả lời

Me sis.. Residents outside Tagum, di parin po pwede mupasok until April 20. Depende nalang if i lilift na yung ECQ dito sa Tagum

Sino po OB mo sis? Open naman po mga clinics dito pero yun nga lang, may ibang doctors na half day lang clinic nila

4y trước

doc. duterte po ob ko

Sa 19 pa po matatapos yung ECQ dito di pa alam kung maeextend ba or malilift na. Sarado din po mga OB clinic dito.

4y trước

salamat. doc duterte kasi yung ob ko.