DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Các câu trả lời

Ako po kaso hindi ako binigyan ng duplicate na form april 18 po ako nag fill up until now wala parin po yung pera

4y trước

Nung hapon po ay pinapunta po yung mga nag fill up nung form sa bahay po nung kagawad na nakakasakop po sa purok namin at binigay po yung duplicate nung form tapos kinaumagahan po mga 8am ay sa barangay po namin kinuha yung cash assistance. Naiwan po ulit sa kanila yung duplicate nung form.

after 1 week po meron na 😇 kakukuha lang namin kahapon yehey! thank you Lord may pang diaper na si bby ❤️

Nakakuha ako. 2weeks ata paghintay ko. Bakit yung iba hindi nakakuha? Akala ko ba basta buntis qualified po.

bakit ako Hindi nakakuha ? 😔 saka Hindi rin ako naka fill up ng form😔 pinili Lang ata

Dito po sa amin nagka bigayan na. Una po mga kamag anak ng mga nka upo sa brgy. 😅😂😂

Sabi daw samin ngayon linggo daw baka dumating na sana nga. last last week pa kami nag fill up

Ako nakafill up na rin nyan two weeks ago hanggang ngayun wala pa rin ako natatanggap na pera,

Dito samin s taytay wala pang balita jan. Nagpapataba kc mayor namin eh, missing in action pa

San po nakakakuha ng ganiyang form ? Til now po kasi wala kaming natatanggap na ganiyang form eh .

4y trước

Binabahay bahay po ng mga taga brgy.

Sabi lactating mother kasali pero d na ko umaasa at d na ko nagtatanong sa brgy.