DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Các câu trả lời

Samin mother inlawq lang ang bingyan,aqng buntis waley kc daw isng bhay isng form lang😂..

4y trước

ganyan din sa amin, mister ko no work no pay, ako buntis pa haha..

Ako nkapag fill up na last wk then nbigay na sakin ung copy ng form wait nlng yung money..

4y trước

Yung saamin po hndi na iniwan samin ung isang form. Nung april4 kmi nakapag fill up. Nakakuha na ho kami kahapon ng 6k. Hndi nmn po ibibigay sa nyo yung form. Iniiwan yon sa kanila.

Nakapag fill up na rin ako niyan kaso hanggang ngayon wala pa rin dswd na nag iinterview ..

4y trước

Wala na hong interview. Hintay ka nlg dumating sa brgy nyo ang masterlist. Pag meron na iiinform ka naman ng mga taga brgy if meron kang pangalan. Tapos kukunin nyo na kinabukasan yung pera

Samim dito sa muntinlupa 3 weeks mahigit na wala pa rin ayuda mula nung nag fill up

Kami dto wala pa kaming na fill up ni isa.. Pinpili kasi nila ang binibigyan

ilang months na mamsh yung tyan mu dito kasi d pa nag iikot dswd sana masama ako

The day after po binigay din po dito samin sa Pasig, hinahouse to house po nila

Ako nkapag fill up kya lng one week na wla pa xerox pa bnigay sa amin sna totoo

4y trước

Akala ko mga dn nung una xerox copy dn sya. Kaya medyo nawalan na dn ng pag asa na mabgyan hehe. Pero halos lahat naman pala ganun.dinownload lang ksi ng kada brgy ung form ksi wala ng panahon para maghintay na idistribute msmo ng dswd. Kaya yan nlg pero legit dn nman sya momsh

Wag po umasa momsh nag fill-up din po kami pero pinipili lang po ng dswd.

husband q nkpgfill up nyan nung isang araw lng...waiting p lng kng meron