Baby girl

Sino same ng ultrasound ko mommies? ☺ baby girl daw po sabi ng sonologist 22weeks ako now. Naguluhan kasi ako dun sa neighbor ko baby girl din daw sakanya nung una tas pinabalik sya 7-8mos. lalake na nakita. Pagkalabas ng baby lalake nga ? possible pa ba magkamali sa 22weeks gender? Thank you!

Baby girl
22 Các câu trả lời

Pag maaga nag ultrasound sabihin man na kunyare babae anak mo .. sasabihin nman nila na hnd pa sure yun . Kasi pwede pa mg bago .. ganun sabi sakin nung nag paultrasound ako 19weeks pa lng yung tummy ko nun😅 kaya hindi ko muna inexpect na girl sya khit gustong gusto ng baby girl sa april pa ulit next ultrasound ko sa totoo lang nakakainip 😂

5y trước

True!! Waiting game talaga tayong mga preggy lagi huhu

saka dapat po kasi hinintay nyo nalang sabihin sa inyo ng OB nyo kung kelan kayo ipapaschedule ng CAS para atleast kasama na dun ang gender and para 100% sure ka na sa bibilhin mong mga baby stuff hindi yung nagpa gender ultrasound ka nga ngayon tapos tila may doubt ka pa.

5y trước

Ako nga transV palang nakita lang na healthy si baby d naman ako pinabalik hehehe kailan kaya ako pwede bumalik sa OB ko????😁😁

pede, ung pinsan ni hubby nagpa ultrasound 5months, sabe girl. Pero nung nag 7months na, nagpa ultrasound ule nging boy na hahaha Maaga pa kase pag 5months e. Baka mmya jutay pla kaya di makit lawit ni baby hehehe Kaya mas maganda tlaga, 7months :)

5y trước

Thankyou mommy 😚

May case po na ganyan na encounter ang ob ko, all through out ng pregnancy ng patient nya baby girl ang lumalabas, then nun nakapanganak na lalaki ang lumabas. Kaya mas advisable nya na 6months and up magpaultrasound para di madisappoint ang parents

5y trước

And depende din po ksi sa position ni baby. Mas mahirap daw po kasi malaman kapag babae ang baby unlike sa lalaki

may mga cases po talaga yan.. kung babae ang lumabas sa ultrasound may chance po kasi na nakatago or sa pagkaka pwesto ni baby. pero kung ang ultrasound eh lalaki agad di na po mababago yun.. kasi nakitaan na sya ng lawit. 😁

5y trước

Thankyou 😚

Oo sinasabi naman kng di pa sure kasi ako nag paultrasound 18 weeks tiyan ko sinabi na parang baby girl pero sabi sakin uulitin parin sa susunod na pag ultrasound nag balik ako 30 weeks tiyan ko tiningnan uli comform girl nga.

5y trước

Yung sa utz ko kasi nakabukaka sya eh kita bilat haha

Same case kaka pa ultrasound q palang last tuesday sabe ni OB parang babae daw pero dpa siya sure kase nakatago yong ano ni lo kaya magpapa ultrasound ulit aq 7-8 months para sure

5y trước

Same balik nalang ako pag 7mos haha

Minsan kase mahirap talaga pag baby girl. Akala kase ng mga OB minsan pempem ng baby natin yun, pwet pala bi baby😅 kaya minsan napagkakamalan na baby ghoorl😁

5y trước

Mahirap nga yan mommy haha kelan nyo po balik magpa utz ulit??

Sakin malinaw na hamburger 😂 pero ung frenny ko ganito din daw pero lumabas lalake. Nu kaya yun. Excited pa man din ako sa bb girl kasi di makulig 😅

Same tau 22weeks nag pa Cas ako kzo ang hinhin ni baby bumuka 90% baby girl pero uulit aq ng ultrasound pag 7months na para sure..

5y trước

Ako din momsh, uulit nalang ako pag 7mos. Pero yung sa video kasi nakabukaka sya talaga kitang kita yung bilat nya hahaha