Baby girl

Sino same ng ultrasound ko mommies? ☺ baby girl daw po sabi ng sonologist 22weeks ako now. Naguluhan kasi ako dun sa neighbor ko baby girl din daw sakanya nung una tas pinabalik sya 7-8mos. lalake na nakita. Pagkalabas ng baby lalake nga ? possible pa ba magkamali sa 22weeks gender? Thank you!

Baby girl
22 Các câu trả lời

22 weeks dn aq nong unang ultrasound q peo baby grl tlga xa moms...pangatlong ultrasound q n ngaung 7months grl tlga xa

Kaya nga much better mga 6 or 7mos magpa ultrasound if u want to know the gender kasi mas kita na

Pag girl kasi medyo mahirap makita unlike pag boy ang nakita sa ultrasound boy na talaga yun

Yes po..sabi ng OB ko the best time po to see the gender is around 7 months..

Depende sa position ng baby kaya minsan nagkakamali. Also kung maganda machine or not.

5y trước

Thank you po ☺

Thankyou mommies! Puro unisex nalang muna bibilhin namin gamit ni baby ☺

Ayan sakin sis 21 weeks lang ako dyan nakita na gender ng baby ko

5y trước

Ako sis 22weeks parang ganyan dn

Mas better sis kung 6-7months kana mag utz ulit hahaha .

5y trước

Pag 7mos sis uulit ako puro unisex nalang bibilhin ko muna haha

Yan mga sis ano sa tngin nyo?

Possible po yan. .