32 weeks Naninigas tyan

Hi sino same case ko po jan na naninigas tyan pero hindi naman tumatagal, ? nung nagpa check up kasi ako nung isang araw habang kinakapa ni OB yung tyan ko, naninigas daw at hindi daw normal yun, niresetahan nya ako duvadilan, 20 pesos isa at 3x a day pa iinumin, grabe ang mahal so nag avail ako kahit 1 week lang kasi wala budget, Sign of pre term labor na kaya ito? medyo panay kilos din kasi ako sa bahay,

4 Các câu trả lời

Yes po mi, sign na ng preterm labor yun. Complete bed rest ka na lang muna mi until 37wks para lang makasigurado. Minsan kasi kapag galaw tayo ng galaw, di natin nararamdaman na nagccontract na pala. Lalo na kapag mataas ang pain tolerance. Pahinga ka na lang muna mi para magstop paninigas. Hopefully next week, di mo na kailangan ng duvadilan tapos bedrest na lang. Mas mahirap kasi kapag lumabas si baby ng preterm.

ganyan din ako momsh , 32 weeks na din ako .. nakapa din ng ob na natigas tiyan ko , niresetahan ako duvadillan for 7 days twice a day .. ilang weeks ka pinapainom ng duvadillan momsh?

1y trước

wala naman po sinabi kung ilang weeks, siguro po sa next check up ko, kung natigas padin baka painumin ulit ako,

ako po nainom duvadilan 33 pesos Isa samen dto ilang weeks kapo ba pinapainom ni ob mo kelangan mopong sunden Yan para hnd ka mag preterm, labor

Bed rest na muna mhie hanggat maare pwede ka magpre term labor