very active c baby

22 weeks preggy na po ako now..napansin ko lng simula nung nag 22weeks na c baby very active na xa sa loob at ang likot2 nya..normal po bah na parang bumibigat ang puson ko lalo pag naiihi ako o ung parang may sumisiksik/bubukol sa puson ko? c baby kaya 2 dahil galaw ng galaw xa? Nung 13weeks ako nka cephalic na dn xa..

2 Các câu trả lời

Luamlaki na kasi si baby kaya pag nasiksik parang maiihi ka lagi,,tsaka sign ng pagiging healthy ni baby pag active siya

yes