poop

Sino same case ko dito na hirap mka poop😭😭😭 Yung sobrang tigas. Pilit mong inilalabas pero dinudugo na ung pwet mo😤😭 Ano magandang gawin mga momsh? Pa help nman po. #29weeksPreggy #TeamSeptember

poop
62 Các câu trả lời

Inom ka lang ng madami tubig dapat lagi kang hydrated,tapos maganda more on foods with fiber and juices then fruits...ganyan din ako pero norecommend ng ob ko os vita plus kaso mahal

More water, high fiber diet,fruits and veggies. Effective yan sis. Wag pipilitin pag hndi mo p randam na mapoops ka. Wag din magpipigil. Iwasan din umupo sa bowl ng mtgal.

More water lang tapos kain ka papaya. Tapos wag ka iire pag mg poop ka. Relax lang tpos mg snake sounds ka .. effctve un para di ka mapwersa sa pag ire mo ng poop.. yan gngwa ko

4y trước

Bakit daw bawal? Kasi ako kumkain ako ng ppaya wala nmn ngyre.. saka ung ob gyne ko nmn wala nmn sinbi n bawal kumain nun. Basta in moderation cgru. Kng sobra sobra namn baka dun nmn bawal kasi magtae ka.

same here.... increase lang water intake try mo mag prune juice n mag papaya. eat rich in fiber .... pero consult din ur ob ... minsan talga matigas poops.

wag mo nalang po pilitin mag poop pag dka napopoops 🙂 ganyan din po ako last week kaso diarrhea naman ang nagpadugo 🤦🏻‍♀️ pero Nov pa ang EDD ko...

Ganyan ako noon mommy ng 2nd tri. Sobrang hirap. More water lang. As in water water. Tapos kain ka ng banana and yakult. Or apples. Effective siya mommy try mo.

More on water fruits po kaya ung poops ko para lang aq nawiwi minsan ,nakailang beses na dn aq nakadumi ng my dugo kapag d aq nkakakain ng fruits nkakatakOt

Inom ka ng prune juice mommy 200+ lng po sa mercury. Inom ka kalahating baso pagtapos mo kumain. Effective po, yun nirecommend skin dti ng ob ko. :)

na, experience ko na yan dati nung mga 20 weeks pa ako pero nung 22 to 27 weeks na hindi na ako nahirapan milk and more water lng ginawa ko

Same po pero d q pinipilit na mag poop inaantay q nalang sya na kusa. Tapos nag drink din ako Ng warm water every morning. Yun lang po ..