poop

Sino same case ko dito na hirap mka poop😭😭😭 Yung sobrang tigas. Pilit mong inilalabas pero dinudugo na ung pwet mo😤😭 Ano magandang gawin mga momsh? Pa help nman po. #29weeksPreggy #TeamSeptember

poop
62 Các câu trả lời

wag mo pilitin mommy para ndi ka dumugo...... ako din hirap mgpoops.. hinhinty ko nlang kpg tlga nalabs na.. para iwas ire na. rin kc...

Ganyan din po ako grabe halos magdugo din pwet ko sobrang hirap dumumi. Ngayon more on water po talaga ko kaya medyo ojay okay na sya.

More fiber. And wag mong pipilitin ilabas yan. Mapano ka pa. Water and fiber. Milk or yogurt. Wag masyado sa banana, mas titigas yan.

Ganyan din ako dati mommy, More on water na ako ngayon mejo okay na sya. Btw, TeamSeptember din ❤ Goodluck po satin.

Ako ginagawa ko nag gagatas ako ng maaga,ayun lumalambot ang popo ko. Hirap din kasi ako magpoop at constipated ako.

Mag soft diet kpo. Ganyan din ako dinudugo pag tae. Iwas muna sa karne at baboy..more on vegetables muna tayo 😁

More water and sabaw pag kakain para malambot yung dumi 34 weeks preggy na ako at never naging constipated.

Same tayo mommy. Apat na beses na ako nag poop na may dugo malakas naman ako sa tubig #20weekspreggy

more water lang po matigas po talaga ang poops natin dahil sa mga vitamins na tinitake natin.

Momsh try mo po mag suppository, effective yun konting ire lang lalabas na kusa poop mo.