Hello po Team End of July. Asking lang po

Sino same case ko dito na end of july palang manganganak pero yung tyan sobrang laki at Mababa narin po?😔 nakakatakot lang kase daming nagsasabi mababa na daw baka di ako umabot ng due date ko Cs pamandin ako😢 hirap narin ako mag lakad. Sa mga same due ko po ano na nararamdaman nyo? Puyat narin po ako lage 1:30 to 2Am nako nakakatulog maaga pa nagigising😢

Hello po Team End of July. Asking lang po
1 Trả lời

Normal lang yan Momsh as long as wala po kayong nararamdaman na masakit sa tyan nyo pero ingat-ingat na lang po kayo sa paglalakad or exercise po.

2y trước

May paninigas din po kase lalo na pag tumatayo ako😔