prenatal vitamins.

Sino sabay dto tinetake calcium at iron? Un kasi payo ng ob ko.

25 Các câu trả lời

ang iberet multivitamins iron sa dugo po ba un.hininto q kc ang inom sama kc ng lasa sinusuka q din tas sumasama pkiramdam q.wala bang epekto sa bata un qng dq na sya inumin.pero ung calcuim po is continue q iniinom

hi mamsh, hindi po pwedeng pagsabayin ang iron at calcium, kasi pareho silang mineral magkakontra sila, tendency is hindi maabsorb yung isa. so better take them separate times po.

5y trước

Twice a day kasi ako ng tatake ng iron. Calcium and iron sa umaga Mom's choice sa gabi at iron po Yan po kasi sabi ni Ob ko huhu

I take it in different time.. calcium inhibits the absorption of iron po.. so its not advisable na pagsabayin. take ur calcium after lunch.. and iron 2hrs after dinner..

Hala.. simula pa tlga sinasabay kona lahat sa umaga.. 3pcs iniinum ko tuwing umaga. Simula ng pacheck up ako sa ob ko.. wala nmn kasing sinabi c ob kala ko ok lng..

Hala? Tapos na ako maginom ng calcium at iron pati multivitamins sabay sabay ko iniinom wala namang sinabi kasi ob ko bawal pgasabayin sabi lang once a day. 😔😞

5y trước

Tama same tayo mamsh

sabi po ng ob ko di daw po dapat isabay ang calcium sa ibang vit po... sakin nun sa umaga iberit and obimin plus tas tanghali calvin plus

Sakin iba..multivitamins at calcium 7am tapos 4pm inom ulit ng calcium..6pm naman iniinom ko ferrous. Yan nireseta sakin ng ob ko.

Anu pong pangalan ng vitamins nyo? Sabay ko kasi iniinom lahat ng vitamins ko sa umaga.. wala nmn kasing sinabi ang ob ko..

Twice a day kasi ako ng tatake ng iron. Calcium and iron sa umaga Mom's choice sa gabi at iron po.

Obimin 8am Calcium 10am&4pm Hemarate bedtime Ang alam ko po kasi hindi pwede pagsabayin mga vitamins..

5y trước

Tama po