Wish answered

Sino rito yung first time mom na gusto baby boy ang first baby nila. tas answered prayer agad. Baby boy agad ??, anong expression niyo mommy during Ultrasound ??

16 Các câu trả lời

Super saya and super blessed 👨‍👩‍👧‍👦 Sa akin kasi first pregnancy ng pray kami ng baby boy then god answered our prayers it turns out na baby boy talaga first baby namin. then ngaun naman na pregnant ako sa second baby namin ng pray ulit kami na sana baby girl na then dahil kay buti ni papa god answered our prayers again it's a soon baby girl 🤰🙏

Kami gusto talaga namin ng mister ko "BABY BOY" lalo na ako, kasi di ko naranasan magkaron ng kuya, 4 kaming magkakapatid all girls! 😁 Kaya gusto ko talaga na First Baby ko is BOY, 😊 kaso di pa ko nakapagpa- ultrasound for gender ni baby naabutan ng lockdown! 😅 Pero, MALAKAS KUTOB ko na Boy ang baby ko!! Faith nalang din, na BABY BOY ibigay ni God! 😍😍

4y trước

Malay momshie na blue pala ang dinadala mo hehe tiwala lang mie 🥰

Same tayu momshie, answered prayer c baby boy ko ... An in maiyak iyak n ako magpray para baby boy cya ... Then nung ultrasound ko na ayun baby boy ... Super saya ko .... Nag pa pizza at ng pa cake pa ako ahehehhe grabeh yung kaba sa pag aabang .... Super thankful ako kai god at pinagbibigyan nya ako .... Love na love to c baby ko

4y trước

Ako prayer ko rin yan and wish granted naman po 🙏😇

me! ni plano namin actually, at nung seminar namin bago I kasal may itinuro sa amin yung isa speaker (sa family planning) kung panu magka baby boy. sinunod namin at yun, nagka baby boy kami ☺️

4y trước

Wow. Thank u 😍😘

Ako po. Gusto ko talaga baby boy kasi puro kami babaeng magkakapatid. Sobrang saya nun. Nakakaluha nung sinabi na boy kahit yung mukha ni partner ay ewan dahil mas gusto niya girl 😂

4y trước

Wish granted 😊It'a boy 😊

Ako po. Baby boy talaga gusto ko kasi dati pangarap ko magkakuya and then nung dumating na ung result ng ultrasound ko parang doble doble ung blessing dahil babyboy sya.

4y trước

wow congratulations 🎉 momshie

🙋🙋🙋 super happy. After 3yrs of waiting na magkababy, answered prayer. And nlman nmin na baby boy, another answered prayer ulit 😊😊 Congrats po sayo..

5y trước

Ang saya mommy noh ❤️ congrats din po sayo.

Nung 1st Baby ko sabi ko gusto ko Boy then naging boy nga ngaung preggy naman ako gusto ko girl and then girl nga . Wish granted 😊 at ready na ako magpa pugong

4y trước

Haha. Parehas tayo mie baby boy talaga ang gusto ko kapag unang anak . sa second baby wala pang Plano 😅😅

Answered Prayer May Baby Girl ako gusto kasi tlga nang mister ko Girl kasi wlang girl sa knila kaya yung nalaman nmin girl grabe tuwa nya ❤️😍👧👧

4y trước

wow congrats momshiee 🥰

Ako po ang gusto ko sana baby girl, gusto daddy nya baby boy. Nung nag pa ultz ako nung march 11 baby boy sya. Lakas humiling ng partner ko 🤣

4y trước

Haha. May ganun talaga mommy 🤭