It's a BOY! 💙💙💙

23 weeks pregnant today and it's a BOY! 💙💙 Our indeed answered prayer. Thank you Lord 🙏 #1stimemom #firstbaby #TeamSeptember2022

It's a BOY! 💙💙💙
20 Các câu trả lời

Ayie! 🤩 congrats 🎉🎊 waiting na din meee sa ultrasound 15weeks palang ako pero excited nadin Ako HAHAHAHAHAH.

congrats po🥰 sana ako din boy na😁 14 weeks palang kasi ako, excited naku magpa ultra hehe

Congraaaats mii🥳🎉 I feel the same nung sa wakas nagkaron na kami boy😂 Godbless❤️

congrats po sa inyo mommy. same po tayo Team Boy and Sept 🥰🥰🤗🤗

congrats po...malau pa ako mag 3months pa lang excited kc first baby

congrats mommy, same po baby boy #team september ❤

Ayie🥰🥰🥰 congratulation mamshie and hubby🎊🎉

2y trước

Thank youuu po Mamshie 💙💙

Congrats po! team September din ako momsh 🥰

congrats mommy🙂 same september baby☺️

Wow congrats... Ako hoping for girl