Trust Pills User

Sino rito Naka experience na nakalimot mag take pills hanggang sa tinapon nalang Bali nasa no. 13 palang sa pills, Ano pong side effect sa inyo? Tsaka niregla den po ba kayo nung magkastop?

2 Các câu trả lời

yes mommy .. matic po mgbbleed po kayo kasi hindi pa po panahon ng paghinto ng pills pero bgla syang nahinto. iwas po kayo mglovemaking ni hubby mo after nyo huminto sa paginom ng pills. pero kung gusto nyo po ulit mging protected pwede po ulit kayo mag start and make sure na nakapag pa check up na po kayo sa Ob nyo para masuggest sa inyo kung anong pills or kung para ka tlaga sa pagpipills. for me mommy di pwede sayo pills. kasi nakakalimutan mo eh.

4y trước

Mommy Gano po katagal or ilang days bago mag bleed kapag na hinto? Bali nakaka 4 days napo ako since nag stop wala pa den mens ko 😢

Nako malaki chance mabuntis ka at masisira ang cycle mo kase hndi mo natapos