Meron bang side effect ky baby pag naka inom ng trust pills?

Pa help naman po mga momsh. 2nd baby kuna po tu kasi. nag take po aku ng trust pills naka 17 tablet po aku. taz 3 months buntis na pala aku.. mi side effect po ba ito ky baby? sana po may maka sagot. salamat po.

5 Các câu trả lời

wala po ba side effects ang mga pills? hindi siya maging cause ng abnormalities ng baby? 4 mos kasi ako ngtake bago malaman na 4 mos na pala ako buntis... tapos ngayon nadiagnose baby ko ng early cerebral palsy :(

Wla pong side effect yan kc for hormons lng po yan,ako nga naka 3months na pills d ko ala na 4months preggy na pala ako kc my pcos po ako..safe nman dw yan sbi ni ob for hormons lng dw yan

Pacheck up ka na po and inform mo si OB mo about that

wala po since hormones din ang laman ng pills :)

OB ang tanungin mo.