question lang po

Sino pong may same experience. At 31 weeks open na yung cervix and 1 cm dilated na. Gaano katagal bago nagprogress bago kayo naglabor. Ilang weeks or days po? Thank you.

5 Các câu trả lời

Sis bakit po ang aga nag open cervix nyo? Tagtag po ba kau,im 31weeks din po today.. madalas nasakit puson natatakot po ako baka maaga din mag open cervix ko.

4y trước

Di ko po alam sis kung bakit nagopen early yung cervix ko. Thankfully, lumabas yung baby ko at 37 weeks. I was admitted on my 32nd week dahil sa pre term labor then complete bed rest after..nagbigay ng pampatigil ng contractions and pampamature ng lungs ni baby just in case lumabas ng maaga. Anyways sis, ingat and have a safe delivery soon.

ako sis at 32weeks open na ung cervix at 1cm,naadmit ako for 2days,binigyan ako pampakapit,then nanganak ako 36weeks 5days, via CS

5y trước

may ininject din sakin para sa lungs nun ni baby,in case na di mapigilan ung contractions

mamsh pano mo nalaman na open cervix kna? Ano na feel mo? Ano masakit sayo?

Same here sis. 31 weeks 1 cm dilated. Mababa n rin c baby

4y trước

Yes nagpacheck ako kanina. Na.ie ako ng ob kaya nalaman ny at nakapa ung tyan ko. Mabigat puson. Ngbigay ng pampakapitnat bedrest

Pano nyo po nalaman, na open po cervix nyo??