37 weeks and 2 Days 2 cm open cervix

Mga mii ask lang po ako sa mga naka experience na. Usually po ba gaano katagal bago mag active labor kung lets say nasa 2 cm na,ilan days kaya po magkaroon ng pagbabago? I want to hear your thoughts also amd love to hear about your experiences thank you 🤍🤍🤍

3 Các câu trả lời

yung iba mi umaabot pa ng weeks. ako nga 38 weeks today close cervix pa din. minsan gusto ko na ma stress hahahaah pero hindi ko nalang iniisip kasi yung stress isa din daw yon na dahilan kaya ayaw mag open ng cervix. goodluck mommy

1y trước

Thank you mi 🥰

Mabilis nalang yan my kasi may cm ka na. Walk walk na lang. Yong iba ilang days lang tas yong iba naman po weeks bago tumaas ang cm nila. Relax ka lang po. Ako 39 weeks na still closed cervix pa rin, 3 beses na ako ni IE.

1y trước

thanks po...

if malambot na cervix mo mommy active labor will be on the way anytime soon pero if cervix mo hindi hindi sobrang lambot aabotin na ng days or 1week

1y trước

thanks po. 🥰