EDD DECEMBER

Sino pong mga edd dito ay december. May nakapag paultrasound na po ba? Makikita na po ba ang gender?

37 Các câu trả lời

Saakin not clear...sa isang ob ko sa public hospital...baby boy ultrasound ko sa 5months... Then neto lng 7months pinaulit ko sa ob ko private...baby girl daw... So kht anu girl or boy...ok lng basta healthy lng si baby...excited...dec.16

Dec. 6 due ang kambal ko. Pero yung last utz ko 16weeks sila, hindi pa kita. Pinapabalik ako sa July 24 kapag 21weeks nako at posible na daw makita gender. Sana nga... 🙏

5y trước

Good luck saten mamsh! God bless! 😘

December 25 sakin 😊 yes nakapag pa transV nako sabi hindi pa daw malalaman yung gender. 7 months pa daw yung gender

Meeee! 🤚🤚. Yes po nakapagpaultrasound nako last sunday and kita na kasi nakabuka legs ni baby 😊

5y trước

18 weeks din sis. 😊 Kukuha kasi ako fit to work sa Ob ko need kasi sa work ssbay ko sana sa ultrasound baka makita ko na gender kaso baka kasi hindi pa eh sabi kasi diba 6months nalang daw pra sure. 🙁

Ako Dec.18 EDD ko Sis,pero this Aug.3 pa ko babalik for my pelvic utz nd para malamn din gendr ni baby.

5y trước

Uu nga eh tska healthy sila and walng problema sa health sobrang happy ko na nun.

Dec.6 sa sat paultra na ako excited sa gender..🤣 ayaw pa ako icas dito 24 weeks pa daw..

Me nkapag ultrasound kahapon, 17weeks. Di pa makita gender hehe! Isasabay ko na lang sa CAS.

Baby boy here,Utz result Dec.19 EDD q pero sa app. dec15 po..sa OB q Dec.17 due date q..

me po dec. dn ang due haha.. next month pa cguro aq mgppa ultrasound para sa gender

Dec. 12 edd. Kaka ultrasound ko lang nung Tuesday, di pa nakita gender ni baby. Hehe.

5y trước

Dec.16 saakin sis...kita na yan pero dependi din kase saakin may something wrong ng 5months baby boy ng 7months baby girl magkaiba obgyne