EDD DECEMBER

Sino pong mga edd dito ay december. May nakapag paultrasound na po ba? Makikita na po ba ang gender?

37 Các câu trả lời

December 17 😊 pwede na makita pero antay antay muna mag 5 or 6 months hehe

Me po.. pro ndi q p lam gender nya, nka-breech kc sya, ndi mkita gender nya..

December 18 ako due and ang pa ultrasound ako 2 wks ago. Kita na gender 😁

Dec 28 po. Magppa ultrasound nako next week. Sana magpakita sya 😂

Ako november ako pero this month p lng mamalaman gender ni Bb ko

Dec. 13 due ko sa ultrasound Pero dto sa app Dec. 11 (baby boy)

5y trước

Edd lang po momsh pag dto sa app. Lagay mo kung kailan yung first day ng menstruation mo then icacalculate na ni app. Yung gender po via ultrasound

Ako po December 30 sa 27 pa po ang balik ko sa doctor

Para sure kasabay ng CAS ang gender, nasa 20-24 weeks ganon

5y trước

Sige po mga end of August nalang po. 😊

Dec31. Nakita na un saken. Boy sya😆

5y trước

Same sati dec 31 sis. Pero pag 6months na daw i check kung ano gender baby ko. As per OB.

Here Dec.4 po mommy , hindi pa namin alam gender