white spots

sino pong may ganito din baby nila sa noo? kahit sa may bandang batok? naipacheck up ko na din, ang sabi naman ng pedia nya hindi naman daw an-an. melasma daw po. eh doubt pa rin ako, parang an-an po kasi. any opinions or suggestions? thankyou!

white spots
22 Các câu trả lời

May ganyan din baby ko dati. Now 4 mos n sya wla na. Mawawala din yan mommy.

Normal lng po yan ganyan kc dati sa baby q dn nawala na lng dn sya..

May ganyan din ang baby ko dati. Kusa namn syang nawawala Sis.

May ganyan baby ko tas nawala namuti sya

Pa check up niyo nalang po para sure

Ganyan din po sa baby ko

Normal yan. Mawawala rin yan.

mawawala din po yan mamsh

pa 2nd opinion kayo

Change skin po