help

hello, may puti puti din po ba baby nyo sa bandang noo at batok? parang an-an eh. pina check up ko na kasi kanina, and sabi naman kasi ng pedia nya normal lang and hindi daw an-an un. melasma daw, and maaalis din daw, paarawan lang. Eh nung october ko pa sinabi yun sakanya, and ganon lang ulit sinabi sakin kanina, and sabi ko pa parang mas dumami pa ngayon. at un nga sabi nya na maaalis din daw. Any thoughts or opinions po? thankyou

3 Các câu trả lời

Si baby po ang daming rashes ulo, tengga, leeg at dibdib po nagswitch po ako ng sabon AURORA soap and lotion po ginamit ko safe po sa baby. Nawala na po siya then ung dating magaspang na balat ni baby kuminis at lumambot po. Eto rin po ginagamit ko kasi after kong manganak nagdry po skin ko ngayon hindi na po. Matagal rin po siyang matunaw.

prang an an? meron din c baby k nyan nga breastfeed kc ako. ang sabi ng pedia ko may kinakain ako n bawal. like chicken, eggs, daing, tuyo.

ff