white spots

sino pong may ganito din baby nila sa noo? kahit sa may bandang batok? naipacheck up ko na din, ang sabi naman ng pedia nya hindi naman daw an-an. melasma daw po. eh doubt pa rin ako, parang an-an po kasi. any opinions or suggestions? thankyou!

white spots
22 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari sa baby ko sabi ng pedia an an daw nag worried ako kasi pano siya mag kaka an an eh wala naman may an an sa amin baka daw nahawaan tapos niresitahan nag 400 plus na ointment naka 1 week na di pa din naalis tapos hinayaan ko nalang kasi sabi ng iba mawawala dn daw ayon po nawala din siya mag isa noong 5 months na siya

Si baby po ang daming rashes ulo, tengga, leeg at dibdib po nagswitch po ako ng sabon AURORA soap and lotion po ginamit ko safe po sa baby. Nawala na po siya then ung dating magaspang na balat ni baby kuminis at lumambot po. Eto rin po ginagamit ko kasi after kong manganak nagdry po skin ko ngayon okay na po. Matagal po siyang matunaw.

Ganyan din po yung sa bby ko . Pinacheck up na po nmen pero sbi ng pedia sa sabon lng daw bka matapang yung nagamit nmen. Saka nawawala din daw po. Nagpalit na din kme ng sabon lactacyd na gamit nmen pero di oa rin nawawala. Turning 6 months na po. Ano po kaya pede gawin para mawala?

Nagkaganyan po panganay ko nun. Nasa paglaki nya po yan. Umabot pa ng 1 and a half year. Mawawala din po yan. Dont worry momsh.

Ganyan din po c baby ko May cream po nireseta c pedia at ngpahid po kmi peru still dun pa din. Ngaun po mejo nawawala na din

May ganyan po baby ko, pero di katagalan nawala naman po. Cetaphil po lahat ng product na ginamit namin sa kanya

May ganyan din baby ko mamsh sa leeg naman kaniya mas maputi pa diyan pero ngayon unti unti ng nawawala

switch ka ng pedia if hnde ka confident sa mga findings nya or wala kang tiwala at nagkaka doubt pa dn.

Paliguan mo lang sya araw² sis ganyan din sa baby q ung sa kanya nmn sa leeg pero kusa lng din nwala

Meron din c baby k niyan. Ng cetaphil kmi at umiwas ako s egg at chicken. Advice po ng pedia niya