Abdominal cramps

Sino poh nakaka experience neto. I'm 24 weeks pregnant. normal lang poh ba to? appreciate your response. thanks

1 Trả lời

Basta walang discharge sis, saglit lang (di nagtatagal and di pabalik-balik) and di nahihirapan umihi, sabi ni OB normal lang. :)

4y trước

wala naman sis..pero parang araw araw ko na experience pero sa gabi lang at umaga at d ganun katagal..di din naman ako nahirapan umihi. minsan lang after ko umihi dun sumasakit