1cm palang madalas na ang sakit

Sino poh dito mga mommy ang nka ranas ng pananakit ng puson at balakang 38weeks and 3days 1cm plang pero sumasakit na sya simula umaga hanggang ngaun gusto qoh na matulog pero di aqoh mka tulog sa ssakit mayat maya na ang hilab nya..nag punta n kmi bg lying in pina uwi muna kmi dahil 1cm plng aqoh pero na papadalas na ang sakit

1 Trả lời

mejo risky po if 1cm p rin pero naglelabor ka na mommy, may possibility po kc na ma cs ka.. pero wag nman sna, hindi po ba kau pinainom ng evening primrose ng ob mo? pra lumambot po cervix mo..