Durle date october

Sino po ung mga october due date palagi din po ba naninigas ung tiyan nyo mga mommy normal lang po ba masakit kiffy

11 Các câu trả lời

Yes po.. nrmdman ko po ito nung 31-32weeks nwla po nung ngtummy supporter ako tapos po itong papalapit na duedate edd october 11 smskt ult kiffy sgro ksi rmdm ko bumaba na si bby at mbigat na.. pero gngmt prn po ako ng single tummy support mhrp n bka mapaank ng maaga at lking tulong alalay sa bwat pgkilos, natigas rin ang tyan pero bmblik nmn po sa normal bsta iwas lng po sa stress, then kpg kakapain na ang tyan mtgas n tlga prng bola since pabuo n ksi si bby ntn.. at mskip na iwas nlng po sa pgtayo ng mtgal, pagupo lalo maglakad at sumubra sa pginom ng tubig, pero kung need na mgtagtag its up to you po ako kasi mlmbot at mnipis cervix kya need po mgingat

Mas dumadalas na rin ang pagihi ko parang balisawsaw, masakit kapag naiipon kya kht konte lng need mo iihi kya hndi makatulog ng maayos tas my time b sobra likot tas bgla titigas, ito sakit ulo putol lgi tulog khit idlip 😁 tiis lang mi.. tas sobra uhaw ko kapg hndi ko nllgyn yelo tubig ko sobra naiinom ko kaya namamanas rin ako, kpg my yelo kasi lagok lagok lang oks n ko , sobra rin ako mainitan di gaya nung hndi ako buntis kht maint ngkukumot pa ko ngayon di ako mktulog ng hndi nghalfbath or hndi satisfy sa fan, kpg sa bhy nmin ntutulog ako walng damit as in, dto lng since andto ko sa bhy ng parents ko

2d trước

Same tayo mie ganyan n ganyan ako kht nka aircon na init padin feeling ko pag malamig tubig ko sarap sa pakirandam

same October din Po due date ko madalas pag hilab Niya Ngayon pero di Po sumasakit kiffy ko Wala pang nararamdaman sign of labor

yes same team October palaging naninigas un tyan at nasiksik c baby masakit likod normal lng kc malapit na po lumabas c baby

same mi, october 2nd week due ko pero naninigas na siya ngayon. Nag aalala din ako buti nakita ko yung post mo

3d trước

Same tayo ng due mie sana mkaraos na and safe and normal delivery🙏🏻❤️❤️

same mi, always sumasakit tyan then grabe pananakit ng likod ko at di nadin ako makatulog ng ayos.

same mii team october nagsimula kagabi sobrang likot nya braxton hicks na yata to.

3d trước

kaya nga mii. 2am nagising parang mag 5am na nakatulog. 😅 tapos gising ng 7am at gising na panganay kong 1yr&9months. 😅

same Po mommy naninigas din Po sa akin tas sumasakit kiffy ko October 10 EDD ko

2d trước

huh? bkit ako dpa na ie man lng.. ano due date mo sis? ako kase oct. 28

oo mi ganyan nararamdaman ko ngayon at masakit sa likod

3d trước

Sobra at ang bigat

Normal mi, nagfafalse labor na din po tayo

3d trước

Goodluck satin mommy pray for safe delivery and normal❤️❤️🙏🏻🙏🏻