Ask ko lng po

sino po umiinom ng ganito,ok lng ba to,eto kc binigay sakin sa botika e,ilan times nio cxa iniinom sa isang araw, salamat po

Ask ko lng po
29 Các câu trả lời

dati caltrate din ako .. hiyang aq jan kasi wala ako naramdaman sakit sa katawan ko .. malakas aq nung buntis ako hanggang nung nagpadede na ako .. maganda yang caltrate plus sa buto ..

yung OB ko naman reresitahan ka ng gamot. kong gusto mo sa kanya ka nalang bibili o kaya sa botika. dun ako nabili sa Ob ko. mamaya kasi iba ang ibigay sakin sa botika😂😂

Since calcium po yan, pampatibay ng buto and para hindi rin po kayo nagkakaroon ng cramps. Ung saken po kasi reccomend po ni dok na isang beses lang sa isang araw yan.

Hindi po ako nag oover the counter ng gamot nagpaparesita po ako kay ob. para siguradong safe sa buntis ang gamot na iniinom ko. Calciday ang akin mamsh.

4y trước

reseta po sakin yan,akala ko kc mali bigay sakin sa botika,3x aday nmn sabi sakin ni ob.

Si ob kasi dapat nag aadvised mamsh kung ilang beses sa isang araw, sa akin kasi yan reseta ng ob ko 2x a day naman ang sabi nya sakin.

4y trước

sabi kc 3x aday ang inom,baka kc kako mali bigay sakin sa botika, salamat mga mamsh

sa first baby ko .. ask aq sa ob q okay naman daw yan basta calcium .. once a day lang ata yan ..

Hello momshie. Ako from the time na nalaman ko ng preganant ako until now na manganganak ako isa yan sa mga vitamins ko p rin

bakit sa akin twice a day? hehe. twice a day ko iniinum yan, parehong calcium pero color orange lang yung sa akin

Ako po ayan iniinom isang beses lang sa isang araw ayan yung sabe saken ng ob ko.

Make sure na reseta sya ng ob mo. And much better na ask mo muna ob if ok sya at ilang beses pwede inumin

4y trước

thanks po