Vitamins

Hello mga mommy ask ko lng ano ba mga iniinom nyu vitamins,?, 5 months na kc ako pero folic acid lng binigay sakin sa center kc wala nman ob dun at hindi rin ako nagpapa check up sa lying in o ospital..ok lng ba kahit yung folic acid lng iniinom ko,?? Thanks po

12 Các câu trả lời

ako eh yung multivitamins at folic acid paren resita yun sakin ng ob ko sa hospital kaso sinula ng lockdown di ako nakabalik ng hospital peru continue kolang siya iniinom tapos nag follow up check up ako sa center di ko alam kung may idinagdag na vitamins basta ag uwi ko ganun, yung kasama ko kasi nagkanda bulabog papel ko eh

Dati mosvit yung multivitamins ko pero mabaho siya kaya nag papalit ako OBIMIN PLUS amoy chocolate tas may DHA na kaya maganda. HEMARATE FA sis Iron with Folic Acid na yun tas naka double dose ako ng CALTRATE PLUS every day.

May mga kasma pa po dapat yan. Kasi ako 5weeks plang nun, follic acid na agad and 2 multivitamins. Dapat po kahit isang beses pumunta ka sa ob gyne mismo sa mga hospital or clinic.

Meron sis folic acid na may iron na. Folic acid, iron at calcium nireseta sakin. 😊 pwede ka rin mag ask sakanila kung ano vitamins pwede mo inumin.

Hi sis! DHA and calcium po then instead na folic, ferrous napo ang binibigay which is halo napo ng iron, folic and zinc

Until 3mos lang ang folic acid based on my ob. Unless the baby has thalassemia. Obimin plus Calciumade Ferrous

Usually po nagdadagdag na po ng Iron, calcium and Ob na multivitamins po mommy..

4y trước

Yes po.. Stay safe po😊

5 months here too. Nireseta sken Calvin plus natal plus at sorbifer .

Niriseta sakin ng ob ko mama whiz, hemarate fa, vit c and calcuimade

Obimin Plus Sangobion Calciumade