Team November

Sino po team november ? 3months nlng po mga momshii,naiexcite lng ako ..first time mom here.😊 Gagawa po ako GC sa FB..sino bet?

71 Các câu trả lời

Ilang months na lang po mommy and malapit mo na makita si baby. 💛 Best of luck and hoping you to have a safe delivery soon. For now, enjoy your pregnancy journey muna.

nov. 17 here kaso until now hndi ko padn alam gender nya ang ilap ni baby kada ultrasound nmin tintago nya gender nya.. super excited pa nmn na kmi ng daddy nya .. 😅

nov. 10 1st baby 😁 super excited na pero natatakot din kc high risk ako due to may age and placenta location. But nothing is impossible with God. 😊

2y trước

Nov 29 nman aq mommy, Sabi din skin Ng O.B q high risk Rin dw aq bcoz of my age 35 then my history n Rin aq Ng miscarriage.. so SBI pwede q dw itry mag labor pero 10hrs lng. kaya now nag dalawang isip nq f C's or normal

nov.21, my kapareho po ba ako d2 na di masydo ma feel yung mga movement ni baby , first time mom

4y trước

Same nov.21 pero super duper likot ni baby

Nov 29 1st baby boy super excited n kakaba wlang impossible Kay God.

nov.2 edd pero sabi ng ob ko pede na daw ako manganak ng october.

Nov. 17 po ☺️ Pang 3rd baby ko na po. Finally boy na . ☺️

Team November din ako. Nov.29 ang edd ko. Excited then po ako. FTM😊

2y trước

same nov.29 mommy

me po team november din..goodluck satw mga mommi...god bless us

team November, excited first time mom. sali po sa gc