birthcertificate

Need insights po. Yung Lo ko kasi naka apelyido sakin. Firstplan is ippadala apelyido ng ama niya. Pero since wala yung ama niya nung nanganak ako apelyido ko ang nakalagay sa live birth. Paano po ba gagawin kung balak ko na ipagamit yung apelyido ng ama pano po yung process ng pagbago and ideas po sa requirement kung meron po.

1 Trả lời

Punta kayo sa Munisipyo niyo mumsh then hanapin niyo dun yung Local Civil Register. Sila yung magbibigay ng procedure nun sainyo pati mga requirements