total bedrest

Sino po snyo yung total bedrest na pregnant po dito?? Normal Lang po Ba na kahit makaramdam ka ng inis or mgalit ka nkakaramdam ng pain sa abdomen? Sobrang selan ko nmn yata mgbuntis.. Anyone po?? Gusto kolang po ng advice thanks

1 Trả lời

Ako po total bedrest. I'm not quite sure if masakit puson pag ganyan ang feeling kasi iwas po ako sa ganyan eh pero before kahit babahin lang ako, masakit sa puson ganun. Low lying kasi placenta ko po before.

4y trước

Thanks po sa pagsagot