34weeks and 5days

Sino po same ko na FTM kung ano ano naiisip ksi firts time baka kung ano mangyri ky baby pg labas or baka may mang yari sakin pagka anak. Baka my bleeding sa loob kung ano ano npasok sa isip. Ksi FTM. Ganon ba tlga? Nag dadasal lg po ako plgi

2 Các câu trả lời

same oo tayo, naiisip ko din lagi what if may deperenxia sa baby ko paglabas or mgkacomplication pagbubuntis q,dami din ksi pinagdaanan nmin ni baby due to pandemic,ftm dn, pero lagi q pinagpipray na mging ok at safe c baby paglabas,

pray lang mommy god is good ❤🙏 ganun po tlga pag 1st time mom or 2 or 3 4 or ilan pa yan