7mos

Ganun ba tlga pag first time tpus unplanned pregnancy kung anu anu naiisip na baka magka birth defect tpus baka makunan or more. Kung anu anu pumpsok sa isip ? Ganun dn ba kyu? Nag dadasal lg ako pgi. Pasgot naman

1 Trả lời

Same here mumsh. May mga times talaga na napapaisip ka ng ganun. Pero don't dwell on it, masstress ka lang at hindi maganda yun for you and for your baby. Think positive ika nga. Happy thoughts nalang. :)