Underweight si baby

4months na baby ko 5.5kgs pa lang sya. Nestogen po ang milk nya. Hindi sya paladede. Madalas 6-7 hours bago sya dumede 4oz lang. Propan po ang vitamins niya pero pinatigil sa center kasi di sya araw araw na poops.. Paano po kaya? Need na po kaya palitan ng milk?

5 Các câu trả lời

Try nyo po sa Pedia mommy. Bka doon recommend nila na mag change ka ng milk. Baby ko po mommy 3mos and 21days po ngaun 6.5kg po timbang nya s26 gold then tikitiki lang po vitamins nya..

sabi po ng pedia, normal na hindi araw araw na nagpoopoop ang baby. need niya po ng vitamins lalo na't di po siya pure breastfeeding. please see pedia po, mas alam po nila ang mga babies

Parang matagal yung 6 to 7 hrs na di pag dede since di pa naman sya nagsosolids. Baby ko kasi nung ganyang edad every 2 hours parin sya talaga dumedede.

2y trước

As per pedia naman ng baby ko every 2to3 hours daw. So walang problema kung every 2 hours yung sa baby nya. And yes tama di na sinusunod ngayon yung sa box ng formula milk dahil recommended feedings lang naman yun.

Ung baby kopo 4 months po ngaun,.. 😊 7kgs po timbang nia,.. Bonna po milk nia 😁 den tikitiki po vitamins nia..

Baby ko 4months pero 7.5 na overweight naman BTW breastfeeding sya e.