Biglang Pag Guhit Nang Tyan?

sino po same case ko na pag bigla tatayo oh may bigla ka nagawa may parang guguhit sa tyan oh parang may napunit sa loob nang tyan? ok lang po ba si baby sa loob nun? worried lang po ako. sana po may maka pansin.

1 Trả lời

i monitor nyo rin po movement ni baby mommy everyday. ang mgalaw na sanggol sa tyan senyales na healthy sya. kung tolerable at minsanan nyo lng po maranasan part lang din po ng pagging buntis nyo yan mommy .. at kung may ibng sintomas pa pong kasama like bleeding or cramping better po to consult it with your ob na po .. ingat po.

4y trước

minsan ko lang po naman maranasan un na parang may napunit sa loob pag naka higa tapos tatayo ako nang biglaan.. malikot naman po si baby. salamat po