Okay lang ba si baby?

Hello po mommies ,tanong lang po sana. Kase kanina paggising ko,umunat ako tapos sa di sadyang pagkaunat parang komonekta sya sa loob nang tyan tas biglang sumakit nang hanggang mga 5mins.,okay lang po ba baby ko nun? Natatakot po kase ako ehh. 5mos.preggy mo. Salamat po.

2 Các câu trả lời

2 kapatid ko nag advise s kin na wag mag inat/ unat kc connected daw s pusod nmin ni bb. Iwasan n lng muna natin mag unat ng bongga.

5y trước

Nahuli nila aq nag inat pero after 2 check ups and 1 ultrasound okay nman c bb.

Alalay n lng talaga po tayo