32w5d

Sino po Same Case ko na nararamdaman kona sya sa taas ng pempem ko magnaninigas duon na para kong mapapaihi tapos lagi masakit balakang ko tapos lagi pinupulikat pasagot mga momsh 8mos preggy january23 duedate ko s atingin niyo po kilan ako manganganak ty po sa sasagot godbless?

1 Trả lời

Consult ka na po sa OB mo para sure. 32 weeks din ako now pero hindi naninigas, madalas lang sumakit likod ko at balakang dahil sa bigat ni baby.